Sâm tươi Hàn Quốc 2 củ 1 kg

3.950.000 VNĐ
Còn hàng

Sâm tươi Hàn Quốc 2 củ 1 kg được mua tại vườn ở Hàn Quốc với số lượng lớn lên chất lượng đảm bảo và được tuyển chọn. Sâm tươi hàn quốc được vận chuyển từ Hàn Quốc qua đường hàng không nên củ còn tươi nguyên như khi mới đào lên và được trữ bằng kho lạnh chuyên dụng ở Việt Nam giúp sâm luôn luôn tươi khi đến tay khách hàng.

Sâm tươi Hàn Quốc 2 củ 1 kg

* Hướng dẫn làm sạch sâm tươi:

- Đầu tiên ta chuẩn bị một bàn chải đánh răng, một cái chậu thau, một cái rổ và một con dao.

- Cách làm sạch: nếu như nhà bạn có vòi nước áp lực cao thì ta nên dùng để làm sạch đất cho sâm tươi rất nhanh, sau đó dùng bàn chải lông mềm chải từ trên xuống dưới sao cho sạch đất rồi rửa lại bằng nước sạch và tiến hàng cắt đầu củ sâm và những phần hư trên sâm và rửa lại thật sạch. Khi sâm đã được rửa sạch ta để ra rổ cho ráo nước và tiến hành

Sâm tươi Hàn Quốc 2 củ 1 kg

* Hướng dẫn cách chế biến sâm tươi:

+  Sâm tươi ngâm rượu: Sau khi sâm tươi đã được làm sạch để đảm bảo ta nên tráng lại bằng chút rượu trắng và bình đã được súc rửa sạch sẽ ta cũng cho một chút rượu trắng vào tráng rồi tiến hành tạo dáng cho sâm vào bình ngâm sau đó đổ rượu sao cho ngập củ rồi đậy lắp lại. sau khi sâm đã ngâm được khoảng 1 tháng là ta có thể lấy ra sử dụng được.

+ Sâm tươi ngâm mật ong: sau khi sâm tươi đã được rửa sạch và để ráo nước ta lấy dao cắt hết phần rễ ra riêng và phần thân ra riêng rồi cắt phần rễ ra thành từng khúc nhỏ, sau đó ta lấy dao cắt phần thân thành từng lát nhỏ, bình để ngâm mật ong ta rửa sạch rồi để ráo rồi tiến hành cho sâm tươi đã được thái lát vào bình sau đó tiến hành đổ đầy mật ong sao cho ngập hết những lát sâm tươi sau đó đậy nắp lại rồi cất đi sau khoảng 7 ngày ta có thể lấy ra và bắt đầu sử dụng.

No reviews found

  • Viên Hồng Sâm
  • Cao Hồng Sâm
  • Sản Phẩm Vừa Xem
 
 
 
Fast and high quality delivery

Our company makes delivery all over the country

Quality assurance and service

We offer only those goods, in which quality we are sure

Returns within 30 days

You have 30 days to test your purchase